FCHINA LOGISTICS KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Thông báo:

 *  Khách hàng giới thiệu khách hàng mới nhập hàng, miễn phí mua hàng 1 đơn hàng tiếp theo (Không giới hạn).

 *  Hệ số cọc đơn hàng 70% cho tất cả các đơn hàng.

 *  Tỷ giá thanh toán nhân dân tệ 1元 = 3620đ từ ngày 10/05/2023 

  * Phí mua hàng 0.99% cho các đơn hàng >5tr

 * Kho TMĐT cước chỉ tính cân nặng không quy đổi, không tính khối, 48-72h về HN từ khi kí nhận TQ

  * Cước cân nặng hàng lô >50kg 11,000đ/1kg.

  * Quý Khách ấn tổ hợp phím Shift+Ctr+R để update lại website có thêm trải nghiệm thêm mượt mà cùng FCN Team.

FCN Team

BQT FCN LOGISTICS Trân Trọng !

Hướng dẫn tạo khiếu nại dịch vụ

1. Khiếu nại hợp lệ là các khiếu nại đảm bảo các yêu cầu sau:

- Thời gian gửi khiếu nại: Trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng.

  • Cách thức gửi thông tin: Quý khách tạo khiếu nại trên hệ thống, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận trong vòng 30p sau khi Quý khách gửi thông tin (trong giờ hành chính) hoặc Quý khách gọi cho hotline 0388588895 để được hỗ trợ..

- Thông tin khiếu nại: Bao gồm nội dung yêu cầu khiếu nại và ảnh chụp cân nặng thực trạng kiện hàng trước khi mở bao bì, ảnh chụp thực trạng sản phẩm/hàng hoá khiếu nại, mã đơn hàng, mã shop, mã link, danh sách liệt kê hàng hóa mua của NCC mà NCC gửi kèm.

2. Thời gian tiếp nhận và xử lý khiếu nại

- Chúng tôi cam kết tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu khiếu nại được xác định là hợp lệ (quy định tại mục nêu trên).

- Khiếu nại của Quý khách sẽ được xử lý và phản hồi trong vòng 24h nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới các bộ phận nghiệp vụ của công ty.

- Nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới NCC, phản hồi của chúng tôi sẽ gửi tới Quý khách trong vòng 48-72h phụ thuộc vào sự hợp tác của NCC.

3. Hỗ trợ khiếu nại không nằm trong phạm vi cam kết dịch vụ của chúng tôi:

- Đối với các khiếu nại liên quan đến NCC khi NCC vi phạm điều khoản giao dịch hàng hóa (điều khoản giao dịch trên các website bán hàng); hoặc khiếu nại các đơn không sử dụng dịch vụ kiểm hàng; chúng tôi sẽ trực tiếp xử lý hoặc hỗ trợ Quý khách xử lý. Chúng tôi đề nghị Quý khách hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian xử lý khiếu nại NCC;

- Đối với các sản phẩm/hàng hóa là đồ điện tử, chúng tôi sẽ tiếp nhận xử lý các khiếu nại liên quan nứt, gãy sản phẩm; không tiếp nhận và xử lý các khiếu nại liên quan đến hoạt động, chi tiết các bộ phận, bảo hành và chất lượng sản phẩm.

- Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách chủ động thực hiện khiếu nại với NCC (ví dụ: Quý khách đã có thỏa thuận trước với NCC về sản phẩm, chúng tôi chỉ thanh toán tiền theo yêu cầu; Quý khách không đăng ký sử dụng dịch vụ kiểm hàng,…)

  1. . Chính sách bồi thường

1. Sự cố do quá trình đặt hàng: nhầm size, nhầm màu, nhầm số lượng…

- Quý khách lên đơn hàng, mô tả không chính xác dẫn đến : nhầm size, nhầm mầu, sai chủng loại .v.v. chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ Quý khách khiếu nại với NCC.

- Trường hợp Quý khách đã mô tả đầy đủ, chính xác về mặt hàng, chúng tôi đặt sai hàng, chúng tôi trả lại 100% giá trị tiền hàng cho Quý khách.

- Trường hợp do lỗi của NCC gửi sai, chúng tôi sẽ đứng ra khiếu nại, nếu họ công nhận, chúng tôi sẽ yêu cầu họ thực hiện các biện pháp khắc phục sau:

+ Yêu cầu NCC giảm giá, nếu họ chấp thuận, phần tiền giảm giá chúng tôi sẽ hoàn trả cho Quý khách khi nhận được tiền từ NCC Trung Quốc trả lại.

+ Chuyển ngược hàng trở lại Trung Quốc, yêu cầu NCC đổi trả lại theo đúng đơn hàng đã đặt, chi phí vận chuyển ngược VN – TQ Quý khách chi trả theo mức 100.000 đ/ kg đầu + 50.000 đ/các kg sau áp dụng cho Quý khách ở tại HN. Đối với Quý khách ở TPHCM chi phí đổi trả sẽ cộng thêm chi phí thực tế gửi hàng từ HCM ra HN.

Thời gian đổi trả sẽ từ 20-30 ngày tuỳ thuộc vị trí xa gần của NCC, chúng tôi hỗ trợ toàn bộ tiền cước cân nặng chiều hàng về.

+ Yêu cầu NCC cho trả lại hàng và hoàn toàn bộ tiền hàng nếu Quý khách không chấp nhận lấy hàng, với trường hợp này Quý khách vui lòng chịu chi phí dịch vụ của Công ty. Công ty sẽ hoàn lại cho Quý khách toàn bộ tiền đặt cọc hoặc toàn bộ tiền mua hàng sau khi trừ chi phí dịch vụ mua hàng và các chi phí khác (nếu có).

- Trường hợp lỗi do NCC gửi sai, chúng tôi đã khiếu nại nhưng họ không công nhận hoặc trây ỳ không thực hiện nghĩa vụ của mình, chúng tôi hỗ trợ rủi ro cho Quý khách bằng 10% tổng giá trị hàng sai, nếu giá trị hàng sai hỏng dưới 5 triệu. Từ 5 triệu trở lên, hai bên cùng thoả thuận, nhưng tối đa giá trị hỗ trợ cũng không quá 15% giá trị hàng sai hỏng.

- Quý khách cũng có thể lựa chọn cách giải quyết này trong trường hợp lỗi do NCC, và họ đã công nhận sẽ khắc phục, nhưng xét thấy việc nhận hỗ trợ trực tiếp từ chúng tôi thuận lợi hơn.

- Để tránh xảy ra các sai sót ngoài mong muốn, gây thiệt hại cho cả hai bên, trong quá trình mua hàng, Quý khách nên chọn NCC uy tín, có giao dịch cao thường xuyên trên thị trường.

2. Sự cố do chất lượng sản phẩm

- Mọi vấn đề về chất lượng và bảo hành sản phẩm, không nằm trong phạm trách nhiệm của chúng tôi. Công ty chúng tôi chỉ là dịch vụ trung gian mua hàng và vận chuyển hàng hoá, chúng tôi không phải là nhà sản xuất, vì vậy chúng tôi chỉ hỗ trợ Quý khách khiếu nại với NCC.

3. Sự cố do vận chuyển

- Trường hợp lỗi do NCC đóng gói sai quy cách, dẫn đến vỡ hỏng hàng hóa. Chúng tôi hỗ trợ Quý khách khiếu nại với NCC.

+ Nếu họ công nhận, chúng tôi sẽ yêu cầu NCC giảm giá, hoặc đổi lại hàng mới bồi thường cho hàng vỡ hỏng, nếu họ chấp thuận, phần tiền giảm giá, hoặc hàng được bồi thường, bên chúng tôi sẽ hoàn trả cho Quý khách, khi nhận được tiền hoặc hàng từ NCC Trung Quốc trả lại.

+ Nếu chúng tôi đã khiếu nại nhưng họ không công nhận, hoặc trây ỳ không thực hiện nghĩa vụ của mình, chúng tôi hỗ trợ rủi ro cho quý khách tối đa bằng 10% tổng giá trị hàng vỡ hỏng, nếu giá trị hàng vỡ hỏng dưới 5 triệu. Từ 5 triệu trở lên, hai bên cùng thoả thuận, nhưng tối đa giá trị hỗ trợ cũng không quá 15% giá trị hàng vỡ hỏng

- Hàng dễ vỡ, dễ hỏng, chúng tôi khuyên Quý khách nên gia cố cho chắc chắn trước khi vận chuyển về Việt Nam. Nếu Quý khách không đóng phí gia cố và đóng gói hàng hoá cẩn thận (chúng tôi sẽ có sự thông báo trước), chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những hư hỏng của hàng hoá.

- Với các loại sản phẩm dễ vỡ hoặc hỏng (đồ thuỷ tinh, sành sứ, đèn, đồ bằng nhựa cứng, thiết bị điện tử, va ly, các sản phẩm giấy….) chúng tôi không nhận vận chuyển. Nếu Quý khách vẫn muốn mua hàng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho Quý khách, nhưng Quý khách vui lòng chịu mọi phí tổn khi xảy ra rủi ro.

  1. . Các lưu ý

- Chúng tôi thiết lập các mức phí trên cơ sở giảm thiểu tối đa chi phí nhập hàng đối với Quý khách để tạo ra những lợi thế cạnh tranh. Với đặc thù có nhiều rủi ro khó kiểm soát trong hoạt động kiểm hàng số lượng lớn & vận chuyển đường bộ theo các bao hàng như dễ móp méo hộp, chèn ép sản phẩm… chúng tôi khuyến khích Quý khách lựa chọn hàng hóa, cách thức đóng gói/vận chuyển phù hợp và chia sẻ rủi ro với chúng tôi khi xảy ra thiệt hại ngoài mong muốn.

- Việc đổi/trả hàng luôn chứa đựng nhiều rủi ro, chúng tôi không khuyến khích xử lý khiếu nại dịch vụ theo phương án đổi/trả hàng.

- Trong quá trình xử lý các khiếu nại dịch vụ có liên quan đến NCC, chúng tôi sẽ đề nghị sự hợp tác từ Quý khách để việc thực hiện khiếu nại được nhanh chóng và chính xác.

Trân trọng!

 

Bài viết cùng chuyên mục